หมายเหตุ
1)
ส่งข้อสอบแล้ว
คือ อาจารย์ผู้สอนส่งข้อสอบ 2)
ดำเนินการสอบ
คือ อาจารย์ประจำห้องสอบเบิกข้อสอบเพื่อดำเนินการสอบ
3)
สอบเสร็จสิ้น
คือ อาจารย์ประจำห้องสอบส่งข้อสอบ 4)
เบิกไปตรวจ
คือ อาจารย์ผู้สอนเบิกข้อสอบไปตรวจ
ปีการศึกษา
วันที่
เวลา
ห้องสอบ
รหัสวิชา
ชื่อวิชา
 
รหัสหมู่เรียน
ผู้คุมสอบ
ผู้คุมสอบ
ผู้สอน
ใบ
ปะหน้า
ใบ
รายชื่อ
ใบ
แผนผัง
ใบ
บันทึก
สถานะ
หมายเหตุ
2/2566
9 ก.พ..67
09.00-11.00
4201
5073310c
การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร
64100841
เมธี*
ปณต
ธนวรรณ*+คณะ
พิมพ์
พิมพ์
พิมพ์
พิมพ์
เบิกไปตรวจ